•  Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội    -     Hotline:  +84 0965 719 539    -     mythuatdatviet7777@gmail.com

  GIÁO DỤC TRẺ THÔNG QUA NHỮNG BỨC VẼ TRANH TƯỜNG

  Số lần xem:
  1204
  Đánh giá SP:

  GIÁO DỤC TRẺ THÔNG QUA NHỮNG BỨC VẼ TRANH TƯỜNG

  Chia sẻ:
  Số lượng
  Yêu cầu gọi lại
  số điện thoại

  GIÁO DỤC TRẺ THÔNG QUA NHỮNG BỨC VẼ TRANH TƯỜNG
  Tâm hồn trẻ thơ rất trong sáng và thuần khiết, việc giáo dục mang một ít nghĩa quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Các bậc phụ huynh, các quý thầy cô luôn hy vọng mang tới cho trẻ một nền giáo dục tốt nhất. Đặc biệt là lứa tuổi mầm non, đây là lứa tuổi đang trong độ tuổi hình thành tính cách và phương thức nhận thức với thế giới xung quanh. Vì vậy, môi trường học tập trên lớp là điều rất quan trọng trong việc giáo dục trẻ. Chúng tôi – họa sỹ củ Mỹ thuật Đất Việt hiểu và nhận thức được việc quan trọng đó nên luôn cố gắng tạo ra những bức tranh tường đầy màu sắc góp phần hình thành thế giới quan cho các em nhỏ.
   
  Đối với Mỹ thuật Đất Việt vật chất không bao giờ quan trọng hơn tInh thần, vì vậy chúng tôi luôn luôn tạo những bức tranh tường có tâm, có tính nghệ thuật, sáng tạo. Trên đây là một trong những bức vẽ của người họa sỹ được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của mình. Thế giới xung quanh của trẻ không chỉ được gói gọn trong bố bức tường xám xịt, nhạt nhòa thay vào đó là cả một không gian đầy màu sắc. Con người và động vật, thiên nhiên hòa chung vào một thế giới, cùng chung sống hòa bình. 
   
  Hành lang tới lớp không còn là giấc mộng sợ hãi đối với trẻ khi chúng phải xa gia đình, xa người thân. Qua bàn tay khéo léo của người nghệ sỹ chúng trở nên sặc sỡ, thu hút và nhiều màu sắc. Ngôi trường mầm non sang trọng, sạch đẹp, hiện đại luôn là sự lựa chọn của những phụ huynh biết quan tâm tới thế hệ mai sau.
   
  Nhưng câu chuyện cổ tích xa lạ chỉ thấy qua tranh ảnh, sách báo giờ đây được thể hiện cụ thể và xuất hiện bên cạnh của trẻ qua những bức tranh tường đáng yêu. Để có một bức tranh tường hoàn hảo tới từng chi tiết, bắt buộc những người họa sỹ phải có kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và chiều sâu trong suy nghĩ. Mỹ thuật Đất Việt luôn là những họa sỹ có tâm và song hành cùng sự phát triển của trẻ.
   

  Bình luận của bạn
  *
  *
   Captcha

  GIÁO DỤC TRẺ THÔNG QUA NHỮNG BỨC VẼ TRANH TƯỜNG

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

  Trụ sở: Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

  Mã số thuế: 0108662023

  Giám Đốc: Ông Nguyễn Bỉnh Sơn

  Điện thoại: 0965 719 539

  Email: mythuatdatviet7777@gmail.com

  Website: www.mythuatdatviet.com

                 

  Fanpage

  © Copyright 2017 mythuatdatviet.com, all rights reserved.

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top