•  Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội    -     Hotline:  +84 0965 719 539    -     mythuatdatviet7777@gmail.com

  TÍNH NHÂN VĂN CỦA NHỮNG BỨC TRANH TƯỜNG MẦM NON

  Số lần xem:
  3303
  Đánh giá SP:

  TÍNH NHÂN VĂN CỦA NHỮNG BỨC TRANH TƯỜNG MẦM NON

  Chia sẻ:
  Số lượng
  Yêu cầu gọi lại
  số điện thoại

  TÍNH NHÂN VĂN CỦA NHỮNG BỨC TRANH TƯỜNG MẦM NON
  Thay vì chỉ sử dụng các dòng sơn một màu, thay vì chấp nhận sự đơn điệu của những mảng tường trống, thay vì dựa trên sự trang trí tẻ nhạt truyển thống, chúng ta nên tìm đến các mẫu vẽ tranh tường mầm non để thay đổi diện mạo cho trường. Xã hội càng phát triển thì việc đi tìm kiếm những cái đẹp cái mới điều cần thiết. Là nghệ thuật trang trí phổ biến trên khắp các tỉnh thành, góp phần quan trọng trong thiết kế kiến trúc, các cấu trúc xây dựng chung của môi trường học đường, vẽ tranh tường mầm non luôn được tạo ra từ sự kết hợp tinh tế của màu sắc, của các chất liệu, các nét vẽ điêu luyện cùng tâm huyết của các họa sỹ.
   
  Việc trang trí trường mầm non bằng những mẫu vẽ là một yếu tố khá quan trọng trong quá trình thiết kế - trang trí trường. Đối với một không gian mà các bé thường xuyên vui chơi, học tập thì việc trang trí, vẽ tranh tường mầm non đẹp lung linh, sáng tạo, ý nghĩa sẽ mang đến nhiều hứng thú cho các em khi đến trường. Việc tạo ra một bức vẽ có giá như vậy không chỉ đơn giản là thích thì vẽ cần có sự suy tư, sáng tạo, nghiên cứu và tìm tòi. Với hy vọng tạo ra những tác phẩm có giá trị nhân văn cao Mỹ thuật Đất Việt luôn cố gắng hết mình để tạo ra những thành quả cao nhất. 
   
  Bằng cách tô vẽ những hình ảnh, những nhân vật quen thuộc, tranh tường mầm non không chỉ làm các bé thêm yêu thích trường mà còn giúp trẻ yêu thích các nhân vật từ hình ảnh được tô vẽ, biết học hỏi, làm quen được nhiều thứ hơn từ cuộc sống. Đặc biệt, tranh vẽ tường mầm non còn giúp rèn luyện trí thông minh cho bé. Những em nhỏ, chúng có tình tò mò hiếu kỳ và luôn mong muốn học hỏi từ môi trường xung quanh. Vì vậy, các bức tranh tường mầm non tạo ra một khoảng không gian để các em có thể học hỏi và phát triển sự tư duy cho trẻ.
   
  Hiện nay, có khá nhiều chủ đề vẽ tranh trang trí trường mầm non nhưng thông thường là những hình ảnh về cuộc sống của các động vật, những nhân vật trong truyện cổ tích hoặc những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình… những thứ gần gũi với cuộc sống của trẻ. Những câu chuyện cổ tích đầy tình nhân văn đó được hệ thống và thể hiện cụ thể trên những bức tranh tường. Việc giáo dục các em trở thành người tốt, người lương thiện, yêu thiên nhiên , yêu cuộc sống… là một điều rất đáng quý.

   

  Bình luận của bạn
  *
  *
   Captcha

  TÍNH NHÂN VĂN CỦA NHỮNG BỨC TRANH TƯỜNG MẦM NON

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

  Trụ sở: Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

  Mã số thuế: 0108662023

  Giám Đốc: Ông Nguyễn Bỉnh Sơn

  Điện thoại: 0965 719 539

  Email: mythuatdatviet7777@gmail.com

  Website: www.mythuatdatviet.com

                 

  Fanpage

  © Copyright 2017 mythuatdatviet.com, all rights reserved.

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top