•  Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội    -     Hotline:  +84 0965 719 539    -     mythuatdatviet7777@gmail.com

  TRANH TRƯỜNG MẦM NON VỀ NHỮNG LOÀI VẬT VUI NHỘN

  Số lần xem:
  1891
  Đánh giá SP:

  TRANH TRƯỜNG MẦM NON VỀ NHỮNG LOÀI VẬT VUI NHỘN

  Chia sẻ:
  Số lượng
  Yêu cầu gọi lại
  số điện thoại

  TRANH TRƯỜNG MẦM NON VỀ NHỮNG LOÀI VẬT VUI NHỘN

          Vẽ tranh tường mầm non ngày nay có tính cạnh tranh ngày càng gay gắt bởi các trường cần tạo lên sự ấn tượng mạnh với các bậc phụ huynh và các bé, tạo một sự hứng thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó những bức tranh trường mầm non đẹp sẽ tạo nên sự ấn tượng mạnh với các bậc phụ huynh và các bé, tạo lên phong cách riêng biệt cho trường, phù hợp với phong cách dạy học cũng như thiết kế nội thất tổng thể. Thông qua đó, việc nhận biết màu sắc cùng với các sự vật hiện tượng xung quanh các con sẽ giúp các con trở lên dễ dàng hơn và đi vào tâm trí một cách tự nhiên đặc biệt là tranh tường trường mầm non của các Họa sĩ Mỹ thuật Đất Việt. Như vậy, các bậc phụ huynh sẽ đánh giá cao nội dung giáo dục của nhà trường.

            Mỹ thuật Đất Việt,bằng sự hiểu biết và khéo léo của các họa sĩ đã tạo nên những bức tranh trên tường màu sắc tươi sáng sinh động với những phong cảnh trong thế giới thần tiên mang nhiều màu sắc luôn khơi gợi trí tưởng tượng và niềm vui thích của trẻ nhỏ. Đồng thời nhiều bức tranh mang tính giáo dục có thể bồi đắp nhận thức, trí thông minh, niềm đam mê của các bé.

            Từ chuột Mickey đáng yêu đến chú minion ngộ nghĩnh..Tô điểm là những ngôi nhà trái cây đến những bông hoa muôn màu muôn sắc…Các bé yêu còn thích những con vật ngộ nghĩnh gắn liên với những trò chơi của bé như trò chơi Flappy Bird, hay trò chơi Zombie,….cũng đều là những hình ảnh hết sức vui nhộn.

  Phía trên là một tác phẩm đến từ Họa sĩ của Mỹ thuật Đất Việt với tâm điểm là những chú Flappy Bird vui nhộn với nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau đã tạo nên một bức tranh tường đầy sức sống.

  Dưới đây là bức tranh về một vài con vật trong rừng như gấu, hổ, thỏ, tê giác….Nhưng nếu chỉ thể hiện tranh với hình ảnh hoạt động thì quá đơn độc và tẻ nhạt…Các họa sĩ của Mỹ thuật Đất Việt đã tô điểm cho bức tranh với hình ảnh một chú gấu đang tươi cười đuổi bướm hái hoa...hay một chú ngựa đang ngậm một giỏ đồ ăn với vẻ mặt buồn vì đang đợi các bạn ăn cùng…

                 

  Những bức tranh tường bằng chất liệu sơn dầu với màu sắc tươi sáng, độ bền vượt trội.  Nếu muốn các bé yêu động vật, bạn có thể lựa cho con những bức tranh tường hình bướm, các loại cá hay chú sư tử đáng yêu… Mỹ thuật Đất Việt chắc chắn rằng không gian lớp học sẽ biến thành một khu vườn đầy màu sắc đấy!

  Vì vậy, vẽ tranh tường mầm non của các Họa sĩ Mỹ thuật Đất Việt là sự lựa chọn tốt cho bạn.

   

  Bình luận của bạn
  *
  *
   Captcha

  TRANH TRƯỜNG MẦM NON VỀ NHỮNG LOÀI VẬT VUI NHỘN

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

  Trụ sở: Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

  Mã số thuế: 0108662023

  Giám Đốc: Ông Nguyễn Bỉnh Sơn

  Điện thoại: 0965 719 539

  Email: mythuatdatviet7777@gmail.com

  Website: www.mythuatdatviet.com

                 

  Fanpage

  © Copyright 2017 mythuatdatviet.com, all rights reserved.

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top