•  Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội    -     Hotline:  +84 0965 719 539    -     mythuatdatviet7777@gmail.com

  TRƯỜNG MẦM NON CẦN PHẢI CÓ NHỮNG BỨC TRANH TƯỜNG

  Số lần xem:
  2222
  Đánh giá SP:

  Vẽ Tranh Tường Mầm Non Đẹp. Mỹ Thuật Đất Việt vẽ tranh tường đẳng cấp. Đơn vị uy tín với đội ngũ họa sĩ tay nghề cao nhận công trình 63 tỉnh thành - Lh 0965719539

  Chia sẻ:
  Số lượng
  Yêu cầu gọi lại
  số điện thoại

  TRƯỜNG MẦM NON CẦN PHẢI CÓ NHỮNG BỨC TRANH TƯỜNG


  Ở lứa tuổi mầm non, các em chỉ thích chơi đùa, ca hát với các bạn. Được chơi những đồ chơi mà mình yêu thích, được xem – nghe những câu truyện cổ tích thần tiên, những bộ phim hoạt hình kỳ thú. Bởi vậy, những hình ảnh ngộ nghĩnh, những bức tranh đầy màu sắc những điều các em yêu thích.Hiện nay, có nhiều giáo viên, nhiều bậc phụ huynh ở các trường mầm non đang băn khoăn không biết nên trang trí những đồ chơi gì cho con, cho học sinh mà quên mất rằng quan trọng nhất vẫn là sự đồng cảm của cha mẹ, của nhà trường với con trẻ, với thế giới tuổi thơ của bé. Nhưng hiên nay điều đó không còn là vấn đề đau đầu nữa. Qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ tranh tường đã làm cho những mảng tường khô cứng trở nên sống động với những bức tranh vẽ muôn sắc màu.

  Tranh tường trường mầm non được ưa chuộng tại các trường gồm có các nhân vật hoạt hình nhí nhảnh, dễ thương như chuột Mickey, vịt donan, tom, jerry…, các nhân vật trong truyện cổ tích như công chúa, hoàng tử, các hình ảnh trong sáng như cảnh núi non, sông nước, cỏ cây hoa lá, các con vật đáng yêu. Như vậy, sự có mặt của những bức tranh tường cũng quan trọng như những gì mà nó mang lại.

  Tranh trường mầm non – Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn

  Theo đó, Mỹ thuật Đất Việt cho ra mắt dịch vụ Tranh vẽ tường mầm non chuyên nghiệp.

  Với bề dầy kinh nghiệm trên nhiều năm, các họa sĩ của Mỹ Thuật Đất Việt đã tốt nghiệp các trường Đại Học Mỹ thuật hàng đầu cả nước, chúng tôi tự hào đã thiết kế và vẽ tranh tường cho hàng trăm công trình ở các trường mầm non khác nhau.

  Tranh tường mầm non được vẽ bằng sơn Acrylic, không mùi, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe. Tuổi thọ của tranh khá cao, trung bình từ 5 – 10 năm, tùy theo sự bảo quản và vị trí. 

  Hiện nay, có nhiều giáo viên, nhiều bậc phụ huynh ở các trường mầm non đang băn khoăn không biết nên trang trí những đồ chơi gì cho con, cho học sinh mà quên mất rằng quan trọng nhất vẫn là sự đồng cảm của cha mẹ, của nhà trường với con trẻ, với thế giới tuổi thơ của bé.

  Nhưng hiên nay điều đó không còn là vấn đề đau đầu nữa. Qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ tranh tường đã làm cho những mảng tường khô cứng trở nên sống động với những bức tranh vẽ muôn sắc màu.

  Tác phẩm của Mỹ thuật Đất Việt

   

   

  Bình luận của bạn
  *
  *
   Captcha

  TRƯỜNG MẦM NON CẦN PHẢI CÓ NHỮNG BỨC TRANH TƯỜNG

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

  Trụ sở: Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

  Mã số thuế: 0108662023

  Giám Đốc: Ông Nguyễn Bỉnh Sơn

  Điện thoại: 0965 719 539

  Email: mythuatdatviet7777@gmail.com

  Website: www.mythuatdatviet.com

                 

  Fanpage

  © Copyright 2017 mythuatdatviet.com, all rights reserved.

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top