•  Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội    -     Hotline:  +84 0965 719 539    -     mythuatdatviet7777@gmail.com

  VẼ TRANH TƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG NHẤT Ở HÀ NỘI

  Số lần xem:
  2297
  Đánh giá SP:

  vẽ tranh tường mầm. Mỹ Thuật Đất Việt vẽ tranh tường đặng cấp. Đơn vị uy tín với đội ngũ họa sĩ tay nghề cao nhận công trình 63 tỉnh thành - Lh 0965719539

  Chia sẻ:
  Số lượng
  Yêu cầu gọi lại
  số điện thoại

  VẼ TRANH TƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG NHẤT Ở HÀ NỘI

  Là một Công ty vẽ tranh tường uy tín tại khu vực Hà Nội, Mỹ thuật Đất Việt là công ty chuyên về dịch vụ mỹ thuật tạo hình, thiết kế thi công tiểu cảnh vườn cổ tích, vẽ tranh tường trang trí cho các trường mầm non trên toàn quốc. Các dịch vụ vẽ tranh tường mầm non đa dạng phù hợp công năng từng khu vực, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn mỹ thuật và an toàn nhằm phục vụ các cháu bé được vui chơi thư giãn. Với tâm của những người làm nghệ thuật chân chính chúng tôi luôn hy vọng mang tới những công trình nghệ thuật có giá trị nhất.

  Những tác phẩm của chúng tôi vừa có tính nghệ thuật vừa có tính giáo dục và đặc biệt luôn hướng tới mang lại một không gian đầy tỉnh nhân văn cho các em nhỏ. Tranh vẽ chủ yếu về các thú cưng, cây cối, những ngôi nhà, những con đường tới trường hết sức thân thuộc với cuộc sống của các bé.

  Những cơ sở vẽ tranh tường mầm non ở Hà Nội thì rất nhiều nhưng để có một cơ sở có thể tạo ra những bức tranh có giá trị và có tâm thì rất là ít. Và Mỹ thuật Đất Việt là một trong những cơ sở đáp ứng được những tiêu chuẩn đó. Để có thể tạo ra những bức tranh có chất lượng trong từng nét vẽ các họa sỹ của Mỹ thuật Đất Việt dùng sự tài hoa và tâm của chính mình.

  Để góp phần nhỏ bé vào công tác giáo dục các em nhỏ, Mỹ thuật Đất Việt luôn tự hoàn thiện bản thân mình, mỗi người họa sĩ luôn mong muốn mang đến những bức vẽ tranh tường đẹp nhất, ngộ nghĩnh , đầy màu sắc … góp phần trong việc giảng dạy mở mang tư duy, tri thức và trí tưởng tượng phong phú cho trẻ. Không những giúp ích cho công tác giảng dạy của thầy cô mà còn giúp ích làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho trường lớp học. Và giáo dục trực quan nhất là những tranh vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, những khu vườn có hoa, bướm và các chú động vật hay những chàng hoàng tử, nàng công chúa đáng yêu trong truyện cổ tích ... được vẽ lên tường, trang trí trong lớp học.

   

  Bình luận của bạn
  *
  *
   Captcha

  VẼ TRANH TƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG NHẤT Ở HÀ NỘI

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

  Trụ sở: Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

  Mã số thuế: 0108662023

  Giám Đốc: Ông Nguyễn Bỉnh Sơn

  Điện thoại: 0965 719 539

  Email: mythuatdatviet7777@gmail.com

  Website: www.mythuatdatviet.com

                 

  Fanpage

  © Copyright 2017 mythuatdatviet.com, all rights reserved.

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top