•  Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội    -     Hotline:  +84 0965 719 539    -     mythuatdatviet7777@gmail.com

  VẼ TRANH TƯỜNG QUÁN CAFÉ TẠI SƠN TÂY, HÀ NỘI

  Số lần xem:
  1044
  Đánh giá SP:

  vẽ tranh tường quán cafe Sơn Tây. Hà Tây

  Chia sẻ:
  Số lượng
  Yêu cầu gọi lại
  số điện thoại

   

  VẼ TRANH TƯỜNG QUÁN CAFÉ TẠI SƠN TÂY, HÀ NỘI

   

  Vẽ tranh tường nói chung và vẽ tranh tường quán café nói riêng đang là xu hướng trang trí văn minh và độc đáo sở hữu phong cách trong khoảng cổ điển tới trừu tượng. Để so sánh với những hình thức trang trí sử dụng giấy dán tường thì vẽ tranh tường giúp các bạn tiết kiệm giá bán đa dạng hơn, không gian tạo ra thành sống động hơn. Qua đó là lý vì các Cả nhà không nên bỏ lỡ hình thức nghệ thuật trang trí này.

  Bức tường tại quán café của bạn sẽ không còn sự đơn điệu, vô hồn nữa thay vào đó là những bức tường có hồn, sinh động với những bức tranh tường nghệ thuật.

  Để xác định một bức tranh vẽ tường có đạt chất lượng hay không, chúng ta cần phải nhờ đến những người có chuyên môn về hội họa đến xem tranh. Có nhiều yếu tố để đánh giá một bức tranh, chất liệu có tốt hay không, màu đẹp hay không và quan trọng là nhìn có thẩm mỹ hay không. Nếu thiếu một trong các yếu tố đó thì bức tranh vẽ tường chưa được xem là hoàn hảo, giá trị của nó sẽ bị giảm đi. Nhiều đơn vị quảng cáo là cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ, nhưng khi được hỏi về chất lượng thì lại không dám đảm bảo, nếu bạn đang có ý định vẽ tranh tường để làm mới không gian thì cần tìm hiểu thật kỹ nhé.

  Để có thể chọn cho mình được một bức tranh vẽ tường ưng ý nhất thì bạn nên tham khảo những mẫu tranh dưới đây của MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT để có thể lựa chọn đúng và đẹp nhé!

   

  1/ Hình ảnh Tháp nghiêng Pisa – kiến trúc kỳ lạ của thế giới

  Tháp nghiêng Pisa là một tòa tháp chuông tại thành phố Pisa, Italia được khởi xây năm 1173. Toà tháp cao 55,86m tính từ mặt đất lên đến nóc bên thấp và 56,70 m đến nóc bên cao. Từ dưới lên có 294 bậc thang. Tường tháp dày 4,09 m ở phía chân tháp, rồi rút dần, chỉ còn 2,48 m trên đỉnh. Trọng lượng toàn tháp là khoảng 14.500 tấn.

  Hẳn không ai còn xa lạ gì với cái tên Pisa - tháp nghiêng được UNESCO công nhận là di sản Thế Giới, thậm chí tôi cá rằng mỗi người đã ít nhất một lần nhìn thấy hình ảnh của toà tháp đâu đó trong sách báo hay phim ảnh. Nổi tiếng là vậy, nhưng trước giờ tôi vẫn băn khoăn không hiểu nguyên do nào khiến cho tháp có cấu trúc kì lạ đến vậy. Chính sự tò mò tại sao tháp lại nghiêng đã thôi thúc MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT cùng với chủ quán café tại Sơn Tây, Hà Nội thể hiện bức vẽ với hình ảnh này.

   

   

  2/ Ngắm nhìn tượng Nữ thần tự do – Niềm hào của nước Mỹ ngay tại không quan quán café còn gì tuyệt vời hơn

  Người ta bảo rằng, đến New York mà chưa ghé xem Nữ thần Tự do thì chưa phải là đến New York. Có người còn nói quá lên rằng, đến Mỹ mà chưa tận mắt thấy Nữ thần Tự do thì chưa phải đến Mỹ. Sự tự hào ấy của người Mỹ không phải là không có lý, bởi lẽ, biết bao nhiêu bức tượng đẹp, hùng vĩ và có ý nghĩa ở nhiều nơi trên thế giới song dường như chẳng tượng đài nào nói lên được nhiều ý nghĩa, gắn với nhiều câu chuyện và được ghi nhận nhiều kỷ lục như bức tượng Nữ thần Tự do.

  Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ.

  Bức Tượng từ lâu đã trở thành biểu tượng về ước mơ tự do không chỉ của người dân nước Mỹ, mà còn là của cả nhân loại. Nó đã vượt qua khuôn khổ của một quốc gia và trở thành Di sản văn hóa thế giới.

   

   

  Mọi chị tiết xin liên hệ:       

  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

  42 Yết Kiêu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại: 0965 719 539

  Email: mythuatdatviet777@gmail.com

  Facebook: www.facebook.com/thegioitranhtuongbinhsonart

   

   

  Bình luận của bạn
  *
  *
   Captcha

  VẼ TRANH TƯỜNG QUÁN CAFÉ TẠI SƠN TÂY, HÀ NỘI

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

  Trụ sở: Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

  Mã số thuế: 0108662023

  Giám Đốc: Ông Nguyễn Bỉnh Sơn

  Điện thoại: 0965 719 539

  Email: mythuatdatviet7777@gmail.com

  Website: www.mythuatdatviet.com

                 

  Fanpage

  © Copyright 2017 mythuatdatviet.com, all rights reserved.

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top