•  Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội    -     Hotline:  +84 0965 719 539    -     mythuatdatviet7777@gmail.com

  Ý NGHĨA CỦA TRANH TƯỜNG MẦM NON

  Số lần xem:
  1646
  Đánh giá SP:

  Ý NGHĨA CỦA TRANH TƯỜNG MẦM NON

  Chia sẻ:
  Số lượng
  Yêu cầu gọi lại
  số điện thoại

  Ý NGHĨA CỦA TRANH TƯỜNG MẦM NON
  Vẽ tranh tường mầm non mang tính giáo dục trực quan sinh động cho trẻ, Phải tạo cho các bé không gian ngộ nghĩnh thì mới kích thích tính tò mò sẵn có trong trẻ đồng thời tạo không gian học hỏi vui chơi cho trẻ. Các cô giáo mầm non và các bậc phụ huynh có thể cảm nhận được dự quan trọng trong không gian sống của trẻ, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến trí tưởng tượng phong phú của các em nhỏ. Nên chọn không gian nào để vẽ vô cùng quan trọng, đòi hỏi các nghệ sỹ phải có tâm, có tài hoa và có sự quan sát thật tỉ mỉ.
   
  Tranh tường không chỉ là giải pháp trang trí nội thất mà còn thể hiện phong cách, sự hiểu biết, sự quan tâm của thầy cô nhà trường tới những học sinh bé nhỏ thân thương của mình. Những bức tranh được vẽ lên tường treo theo tư tưởng, quan điểm giáo dục còn mang lại cho lớp học niềm vui vàthân quen, đầm ấm và hạnh phúc.
   
  Trong một căn phòng học nhỏ bé, việc dùng tranh ảnh rất tiện lợi vì nó vừa có công năng thẩm mĩ, lại có vai trò quan trọng trong phương thức giáo dục. Tranh vẽ trên tường lại có vai trò tăng cường được sự khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, xóa bỏ cảm giác chật hẹp về không gian quanh bốn bức vôi vữa. Những bức tranh phong cảnh,  cuộc sống, sự giáo dục lễ nghĩa tới các em nhỏ. Nội dung của tranh vẽ sử dụng cho phù hợp với các yếu tố giáo dục và thường liên quan tới các câu chuyện cổ tích hay ý nghĩa một đạo lý trở thành người lương thiện. 
   
  Ngày nay, tranh tường được vẽ lên tường các quán cà phê, nhà hàng đặc biệt là trong các trường mầm non. Các tường vẽ phong cảnh thường ở bên trong để mang không gian vào nhà và để cho  các em nhỏ có vẻ gắn bó với thiên nhiên. Những tranh biểu ngữ vẽ họa tiết các con vật vừa để giáo dục, vừa tạo cảm giác thoải mái cho các em đi học cũng như ở nhà. 


   

  Bình luận của bạn
  *
  *
   Captcha

  Ý NGHĨA CỦA TRANH TƯỜNG MẦM NON

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

  Trụ sở: Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

  Mã số thuế: 0108662023

  Giám Đốc: Ông Nguyễn Bỉnh Sơn

  Điện thoại: 0965 719 539

  Email: mythuatdatviet7777@gmail.com

  Website: www.mythuatdatviet.com

                 

  Fanpage

  © Copyright 2017 mythuatdatviet.com, all rights reserved.

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top