•   42 Yết Kiêu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam    -     Hotline:  +84 0965 719 539    -     mythuatdatviet7777@gmail.com

  Vẽ tranh tường mầm non đẹp

  Vẽ Tranh Tường Mầm Non Đẹp 

  Thuộc khu tái định cư thôn Tu Hoàng, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

  Đúng như tên gọi công trình VẼ TRANH TRƯỜNG MẦM NON ĐẸP Ánh Dương, thuộc khu tái định cư thôn Tu Hoàng, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

   

   


         Đây là ngôi nhà thứ hai của bé được chăm chút rất công phu. Lứa tuổi mầm non luôn được bao bọc, che chở trong không gian chuyện cổ tích, trong những câu hát ru, lời kể chuyện thầm thì của bà, của mẹ. Đây cũng là giai đoạn mà trí tưởng tưởng của các em phát triển rất phong phú. 

   

   

  Tranh Tường Mầm Non: Gấu Và Ong Đi Học

  Thi công: mythuatdatviet.com -Tại Bến Lứt Long An

  Chất Liệu : Acrylich trên Tường Độ bền 10 năm

             


         

        Nói đến Gấu Và Ong Đi Học thấy đây là một mâu thuận thât hài hước, trên thực tế thi gấu và ong như là kẻ thù của nhau. Họa sĩ mythuatdatviet.com đã cố tinh cách điệu háo nhân vật tạo ra tính hài hước và tình tiết vui nhọn từ bút pháp cho đến cách thể hiện

   

       Thế nên, không có gì tuyệt vời hơn bằng những bức VẼ TRANH TƯỜNG MẦM NON ĐẸP khổ lớn, ôm ấp xung quanh tường bao hoặc những vị trí tường dễ quan sát, tiện cho việc học và tìm hiểu của bé. Đó là một thế giới tuyệt đẹp, có cỏ cây, hoa lá, chim muông, có bạn bè em vui ca hát, có những lâu đài ước mơ mà em đã từng gặp gỡ trong những câu chuyện.

   

   

   

  Tranh Tường Mầm Non: Bạch Tuyết Bảy Chú Lùn

  Thi công: mythuatdatviet.com - 83 Kim Ngưu, Hà Nọi

  Chất Liệu : Acrylich trên Tường Độ bền 7 năm

   

   

         Truyện ccổ tích "Bạch Tuyết Bảy Chú Lùn" Có lẽ trong số chúng ta ai cung đã từng được nghe được đọc nhưng cũng không thể hinh dung ra được các chi tiết nét mặt của nàng Bạch Tuyệt, Hay Bảy chú Lùn như thế nào.  Hôm nay đây nhưng ai đang đọc hay đang xem tác phẩm mà chung tôi đã thi công sẻ có thể định hình rỏ nết hơn về nhân vật cô tích đã đi vào tiếp thức của chúng ta từ thủa ấu thơ. Vậy tại sao chung ta những bậc làm cha làm mẹ, thay cô giáo đang làm việc dưới mái trường mầm non hôm nay không đưa  những bức tranh này vào trong các lớp học mầm non cho các em chung ta có một cái nhìn tổng quan hơn về các nhân vật cổ tích này, vừa được nghe, đọc được biết củ thể chi tiết hơn về các nhân vật trong cốt truyện


         Với chất liệu sơn Acrylich an toàn, thân thiện với con người và môi trường, những bức VẼ TRANH TƯỜNG MẦM NON có giá trị nghệ thuật cao sẽ góp phần bồi đắp tâm hồn trẻ thơ trong trẻo, giàu sắc màu, để các em có điều kiện phát triển một cách toàn diện.  

   

   

   

                                     Tranh Tường Mầm Non: Bé Dọn Vệ Sinh 

               Thi công: mythuatdatviet.com

                                           Chất Liệu : Acrylich trên Tường Độ bền 7 năm

  Vẽ tranh tường mầm non đẹp


  Bình luận của bạn
  *
  *
   Captcha
  Tuyển Họa Sĩ Vẽ Tranh Tường Tại Hà Nội 2018

  Tuyển Họa Sĩ Vẽ Tranh Tường Tại Hà Nội 2018

  Vẽ Tranh Tường 3D Đẹp

  Vẽ Tranh Tường 3D Đẹp

  VẼ TRANH TƯỜNG 3D ĐẸP

   

  Mỹ Thuật Đất việt chuyên thiết kế và thi công tranh tường 3D trên toàn quốc

   

  Vẽ tranh tường 3d Đẹp là hình thức vẻ tranh nổi bật nhất hiện nay. Các tác phẩm nghệ thuật tạo ra các không gian đẹp và sống động trên những mảng tường vô tri. Với hình thức vẻ tranh tường 3d nghệ thuật các khu vui chơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe hay đơn giản là ngay tại phòng khách, phòng ngủ nhà bạn đều có thể trở thành thế giới muôn màu, đa dạng. Các hình khối, chi tiết đẹp và sắc nét đến từng chi tiết,. Mỹ thuật Đất Việt sẽ mang đến cho bạn những bức tranh muôn màu của cuộc sống.

  Thông tin liên hệ

  MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

   Trụ sở: 42 Yết Kiêu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội Việt Nam 

   Điện thoại: 0965 719 539 - 01636 488 398 

   Email: mythuatdatviet7777@gmail.com

   Website: www.mythuatdatviet.com

  Fanpage

  © Copyright 2017 mythuatdatviet.com, all rights reserved.

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top