•  Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội    -     Hotline:  +84 0965 719 539    -     mythuatdatviet7777@gmail.com

  GIỚI THIỆU VỀ MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

   

   

       Mỹ Thuật Đất Việt là nơi hội tụ những tinh hoa nghệ thuật thuần túy vốn dĩ đa sắc màu, cội nguồn của dòng chảy mỹ thuật từ ngàn xưa. Lấy cảm hứng từ hai chữ "Đất Việt" Mỹ Thuật Đất Việt chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về thưởng thức nghệ thuật của tất cả quý khách hàng trên mọi miền đất nước. Đặc biệt là khu vực Miền Bắc, nghệ thuật đang trong giai đoạn phát triển. Nhu cầu về trang trí phòng khách, sân vườn và tiểu cảnh, hòn non bộ, ở các trường học, khu vui chơi giải trí, trường mầm non…Các dịch vụ: nhà hàng, quán ba, karaoke, quán coffe...cũng được trang trí một cách khang trang hơn theo nhiều phong cách khác nhau.

   

   Màu Sắc Và Tạo Hình Ấn Tượng 

       Màu sắc và tạo hình là yếu tố quyết định trong một tác phẩm nghệ thuật. Rất nhiều Họa Sĩ hay Nghệ Nhân có thể tạo ra một sản phẩm nghệ thuật đẹp. Tuy nhiên quan trọng nhất là phải thểhiện được điều khách hàng cần. Màu sắc và tạo hình của tác phẩm phải gần gũi với người thưởng thức. Để có được những khách hàng đã sở hữu những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà do nhóm chúng tôi Mỹ Thuật Đất Việt thực hiện. Mỹ Thuật Đất Việt luôn bắt đầu mỗi giữ án từ việc lên thiết kế maket, từ ngôn ngữ tạo hình đến màu sắc của tác phẩm, mục đích, mục tiêu thể hiện thành công tác phẩm mà yêu cầu của khách hàng đưa ra. Nhờ bàn tay tài hoa của nhiều Họa Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm nghệ thuật của bạn sẽ được thể hiện một cách sinh động hơn, dễ hiểu, gần gũi và riêng biệt theo phong cách của quý khách hàng  

   

  Phong Cách Sáng Tạo Đầy Cảm Hứng  

       Nhìn phong cách làm việc của Mỹ Thuật Đất Việt rất đặc biệt. Bút pháp phóng khoáng, tinh thần sáng tạo cao. Làm việc một cách khoa học và nghiêm túc. Đặc biệt Mỹ Thuật Đất Việt làm việc nhiều phong cách trên nhiều chất liệu khác nhau, nội dung truyền đặt cô đọng sáng tạo và dễ hiểu, dễ đi vào thế giới nội tâm của người thưởng thức. 

   

  Luôn Lắng Nghe Ý Kiến Của Khách Hàng 

       Hiểu được tâm lý của khách hàng và nắm bắt được nhu cầu của thị trường, nhóm Họa sĩ Mỹ Thuật Đất Việt đã ra đời nhằm mang đến cho quý khách hàng những không gian nghệ thuật thật hàilòng và ưng ý nhất. Đến với Mỹ Thuật Đất Việt khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến những tác phẩm nghệ thuật đang hiện hữu dần dần đưa quý khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờkhác, với chất lượng cao và giá cả vô cùng hợp lí. Đồng thời nhóm chúng tôi chuyên nhận vẽ tranh sơn dầu, sơn mài, tranh phù điêu trên mọi chất liệu khác nhau tại xưởng vẽ, theo đơn đặt của quý khách hàng. Sự phong phú về thể loại và phong cách thực hiện, sự đảm bảo về chất lượng và sự chu đáo hết mình, chính là thước đo cho sự thành công của nhóm chung tôi Mỹ Thuật Đất Việt. Mỹ Thuật Đất Việt chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng với một chất lượng tối đa nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn nhóm Họa Sĩ Mỹ Thuật Đất Việt. Chúng tôi tiếp nhận và thực hiện mọi yêu cầu qua đơn đặt của quý khách một cách nhanh nhất . 

   

  Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi

  Mỹ thuật đất việt

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

  Trụ sở: Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

  Mã số thuế: 0108662023

  Giám Đốc: Ông Nguyễn Bỉnh Sơn

  Điện thoại: 0965 719 539

  Email: mythuatdatviet7777@gmail.com

  Website: www.mythuatdatviet.com

                 

  Fanpage

  © Copyright 2017 mythuatdatviet.com, all rights reserved.

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top