•  Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội    -     Hotline:  +84 0965 719 539    -     mythuatdatviet7777@gmail.com

  VẼ TRANH TƯỜNG 3D QUÁN CAFE LYLAGUA 44 NGÃ TƯ SỞ

  Số lần xem:
  3078
  Đánh giá SP:
  Vẽ tranh 3D tại lylaguard ngã tư sở
  Chia sẻ:
  Số lượng
  Yêu cầu gọi lại
  số điện thoại

  Vẽ tranh 3d tại quán cafe Lylaguard 440 tây sơn , Hà Nội. 

  Họa sỹ: Nguyễn Bỉnh Sơn

  VẼ TRANH TƯỜNG 3D QUÁN CAFE LYLAGUA 44 NGÃ TƯ SỞ

  Một câu hỏi hiện nay: Liệu có nên sử dụng tranh tường cafe thay cho sơn tường? Trong đó một loại hình tranh tường café hiện nay rất được giới trẻ yêu thích đó là Tranh 3D. Tranh nghệ thuật nói chung và tranh tường 3D nói riêng là một loại hình nghệ thuật thẩm mĩ mà trong đó người nghệ sĩ đóng vai trò quan trọng trong ý tưởng thực hiện của mình để tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao, để tạo cảm giác như thật với người thưởng thức ,đặc biệt trong những năm gần đây vẽ tranh tường 3D đang là một xu thế mới lạ và ấn tượng.

   


   

  Vẽ tranh tạo cảm giác không gian ba chiều là một kỹ thuật đỉnh cao của hội họa hiện đại. Bên cạnh các bức tranh đường phố, bức tranh tường đơn thuần thì nghệ thuật vẽ 3D lên tường cũng trở thành ý tưởng rất hay cho việc làm đẹp các quán cafe. Tại Quán cafe Lylagua 44 ngã tư sở với nhu cầu muốn mở rộng diện tích, không gian thêm tính nghệ thuật, mang tính thương hiệu và bên cạnh đó khách hàng khi đến thưởng thức các đồ uống ở đây đặc biệt là giới trẻ có thể check in tại quán. Nhận thấy được điều đó, Họa sĩ của MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT đã tạo nên một không gian của quán vô cùng sống động và khác so với các không gian quán còn lại.  Nó mang lại những hiệu ứng thị giác không kém phần thú vị và đôi khi còn đem đến những cảm giác khác hẳn. Mặt khác, sẽ tạo cho khách hàng khi đến quán sẽ được tận hưởng không gian yên tĩnh ấm cúng nhưng vô cùng tươi trẻ.

   

  MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT  sẽ đem đến một tác phẩm Tranh tường 3D tại quán café không đụng hàng với bất kỳ địa chỉ nào. Vì mỗi chủ quán đều có kế hoạch bài trí, có ý tưởng trang trí riêng cho quán nên việc bạn tạo không gian quán bằng tranh tường sẽ tạo ra điểm khác biệt cho quán, giúp bạn dễ dàng thay đổi cả không gian và dễ dàng hòa hợp với định hướng ban đầu về mô hình quán.

  Tranh tường café cũng giúp tạo điểm nhấn riêng cho không gian, mang đến những không gian hòa hợp, giúp thu hút khách hàng đến quán. Thời gian vẽ tranh tường không quá lâu, chỉ cần bạn có ý tưởng, đội ngũ của chúng tôi sẽ hoàn thành tranh trong thời gian ngắn nhất. Độ bền của tranh tường khá cao, trung bình có thể sử dụng được từ 4 đến 8 năm.

   

   

   

  Công trình vẽ tranh 3D tại quán cafe  Lylaguard 440 tây sơn 

   

   

   

   

   

   

   

   

  Bảng báo giá website

  Bình luận của bạn
  *
  *
   Captcha

  VẼ TRANH TƯỜNG 3D QUÁN CAFE LYLAGUA 44 NGÃ TƯ SỞ

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

  Trụ sở: Số 6 Ngõ 1092 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

  Mã số thuế: 0108662023

  Giám Đốc: Ông Nguyễn Bỉnh Sơn

  Điện thoại: 0965 719 539

  Email: mythuatdatviet7777@gmail.com

  Website: www.mythuatdatviet.com

                 

  Fanpage

  © Copyright 2017 mythuatdatviet.com, all rights reserved.

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top